Xe tải Hino Euro 4 - Ưu Điểm Và Khuyết Điểm

Từ tháng 6 đến tháng 8/2018, Hino Motors Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt dòng xe tải mới tại hệ thống đại lý của Hino trên toàn quốc. Dòng xe tải mới đạt tiêu chuẩn Euro 4 đáp ứng quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ Việt Nam dành cho tất cả các dòng xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới sau ngày 1/1/2018.

Dòng xe tải 300 series và 500 series mới của Hino Motors Việt Nam trang bị động cơ Hino mới đạt chuẩn khí thải Euro 4 đảm bảo công năng vượt trội đồng thời thân thiện với môi trường.

Xe tải “xanh” – thân thiện với môi trường

Dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử (Common Rail), hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) và bộ xúc tác oxy-hóa (DOC) giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời cải thiện hiệu suất của xe trong thời gian dài, giảm thiểu lượng chất độc hại ra môi trường trong quá trình xe hoạt động.

Đối với Hino, công nghệ động cơ đạt chuẩn Euro 4 là công nghệ quen thuộc và đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm cả Nhật Bản. Hino tự tin ra mắt dòng xe tải mới đạt chuẩn Euro 4 phù hợp với định hướng của chính phủ và xã hội Việt Nam, làm sạch bầu không khí, tạo ra môi trường sống “xanh” hơn, sạch hơn, thân thiện với con người và động thực vật, góp phần vào việc phát triển xã hội Việt Nam một cách bền vững.

Cải tiến toàn diện ở thế hệ mới

Dòng xe tải mới của Hino Motors Việt Nam có những cải tiến toàn diện với mẫu mã được thay đổi hoàn toàn ở các mẫu xe 500 series FG, FL, FM. Cấu trúc khung gầm mới tạo sự thuận tiện cho việc đóng thùng xe và lắp đặt thiết bị phụ trợ. Hộp số mới dễ thao tác hơn, hệ thống treo cabin giảm sự mệt mỏi của tài xế. Hệ thống phanh khí nén toàn phần, cải thiện góc lái rộng hơn và hệ thống chiếu sáng xa hơn đảm bảo việc lái xe trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, dòng xe địa hình hoàn toàn mới được thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ hơn với cản trước cao phù hợp với điều kiện hoạt động vận tải nặng. Đã có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Hino đánh dấu kỷ lục doanh số bán hàng cao nhất từ trước đến nay với 187,000 xe trên toàn cầu vào năm 2017. Đặc biệt, Hino Motors tại Việt Nam đóng góp vào thành tích đó với gần 5,200 xe, đứng thứ 5 trong số các thị trường hải ngoại của Hino.

Việt Nam được công nhận là một trong những thị trường quan trọng bậc nhất của Hino với sức tăng trưởng mạnh mẽ. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996, tính đến tháng 3/2018 Hino Motors Việt Nam đã bán ra thị trường tổng cộng hơn 35.000 chiếc xe tải, góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam.

Chuỗi sự kiện ra mắt dòng xe tải Euro 4 được tổ chức tại các đại lý của Hino Motors Việt Nam trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 8 tới đây, nhằm giới thiệu dòng xe tải mới của Hino đến đông đảo khách hàng. Đây là bước nền tảng quan trọng của Hino để trở thành: “Thương hiệu xe tải số 1” tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tuy Nhiên đến thời điểm này thì loại xe Hino Euro 4 lại không được ưa chuộng vì giá thành vẫn là điều để khách hàng cân nhắc nhiều nhất, kèm theo là xác quá nặng đồng thời kích thước bề ngang lại bị thu hẹp hơn chính vì vậy nên nhược điểm của Euro 4 chính là điều đó.

Liên Hệ Mua Xe Tải Hino Trả Góp Giá Rẻ Nhất, Hỗ Trợ Vay Vốn Cao Nhất

Tel: 0902.379.828 -/- 0938.658.468 -/- Hoàng Phương

http://xetaisaigon.vn

Viết bình luận


Security code
Chọn mã bảo vệ khác

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ ô tô phú mẫn

Kết nối với chúng tôi qua
Gọi ngay Nhắn tin